ĐÓN LỘC, PHÁT TÀI

Ngày đầu làm việc lại tại Sài Gòn 3, mọi người dù giấu kín gương mặt rạng rỡ sau lớp khẩu trang phòng dịch nhưng niềm vui, hứng khởi và không khí rộn ràng vẫn tràn ngập qua ánh mắt, dáng vẻ, những bộ trang phục rực rỡ sắc xuân.

Ai cũng vui vẻ khi gặp lại đồng nghiệp sau kỳ nghỉ Tết khá dài, những câu chúc tốt lành cho năm mới, những cái ôm thân tình, những tay thợ săn ảnh nghiệp dư lại tiếp tục công việc đam mê từ trước Tết, liên tục níu giữ những khoảnh khắc xuân, thời khắc ấm cúng của gia đình Sài Gòn 3. Một trong những hoạt động luôn được mong đợi và gây hào hứng nhất mùa Tết chính là đón lộc: lộc từ đất trời, lộc từ những phong bao lì xì đỏ của người thân, gia đình Sài Gòn 3, HĐQT-Ban Điều hành Công ty.
 

Lì xì may mắn từ lâu đã trở thành điều không thể thiếu ở May Sài Gòn 3 bên cạnh thưởng Tết. Tất cả CB.CNV sẽ cùng nhau sum vầy, nhận lời chúc mừng, thăm hỏi từ Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành trước khi nhận lì xì. Đúng như tên gọi “may mắn”, Ban Điều hành công ty dành tặng những phong bao lộc đỏ với lời chúc khởi đầu một năm mới tràn ngập hạnh phúc, vạn sự thành công đến toàn thể nhân viên, chúc tất cả anh chị em ngày càng gắn kết hơn với ngôi nhà chung May Sài Gòn 3 thân yêu.

Không chỉ thế, lì xì đầu năm còn mang thông điệp, niềm tin gửi gắm: “Tập thể Sài Gòn 3 cùng nhau bắt đầu một năm mới với niềm hứng khởi mới, nhiều may mắn. Mọi người cùng đồng lòng, đoàn kết đưa May Sài Gòn 3 ngày càng phát triển và thành công rực rỡ”.
 

Mời mọi người cùng nhau xem lại những hình ảnh trong buổi lì xì đầu năm mới nhé:
 

 

 

 
 

Tin tức khác?

CHUNG TAY HIẾN MÁU LAN TỎA YÊU THƯƠNG

CHUNG TAY HIẾN MÁU LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 26/3, CB-CNV Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 đã tập trung tại tại khu...

MAY SÀI GÒN 3: TÌNH TRONG BÃO LŨ

MAY SÀI GÒN 3: TÌNH TRONG BÃO LŨ

Trong hai tháng 10 và 11/2020, miền Trung liên tiếp hứng chịu đợt lũ chồng lũ,...

LỄ TRAO HỌC BỔNG SÀI GÒN 3 NĂM 2020: NIỀM VUI CHẮP CÁNH

LỄ TRAO HỌC BỔNG SÀI GÒN 3 NĂM 2020: NIỀM VUI CHẮP CÁNH

Hôm nay có gì tại May Sài Gòn 3 mà đông vui thế nhỉ?. “Là ngày con được công ty...

NGÔI NHÀ MANG CẢ TẤM LÒNG

NGÔI NHÀ MANG CẢ TẤM LÒNG

Nhắc đến Đồng Tháp, người ta nhớ đến những bông sen thơm ngát trải dài. Còn đối...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây