CHUNG TAY HIẾN MÁU LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 26/3, CB-CNV Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 đã tập trung tại tại khu vực quy định trong khuôn viên Công ty để tham gia chương trình “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021” do Đoàn Thanh niên công ty May Sài Gòn 3 phối hợp với UBND phường Hiệp Bình Phước phát động.

Theo bệnh viện Truyền máu Huyết học, mỗi ngày cả nước cần khoảng 5.200 đơn vị máu cho điều trị, cấp cứu và dự phòng, nhưng hiện tại chúng ta chỉ đáp ứng được khoảng trên 50% nhu cầu máu cho điều trị. Chính vì vậy, hiến máu là một nghĩa cử đáng quý, không chỉ cứu sống được người cần vượt qua nguy kịch mà còn là cơ hội giúp tăng cường sức khỏe người hiến tặng.

Với truyền thống tương thân tương ái cao đẹp, đồng thời chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2021 đã được chọn là ngày tất cả CB.CNV cùng chung tay góp sức lan tỏa tinh thần trách nhiệm và yêu thương đến cộng đồng thông qua việc hiến máu cứu người. Đây cũng là năm thứ 4 Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức hiến máu nhân đạo với thông điệp “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”.

 

 


Mọi người nghiêm chỉnh đeo khẩu trang phòng dịch khi đi hiến máu

 


Tuy đông nhưng ai cũng xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt đo huyết áp và kiểm tra máu.

 

 

Kết thúc chương trình số liệu thống kê cho thấy có 86 lượt người tham gia hiến máu với tổng số đơn vị máu nhận được là: 121,6 đơn vị (1 đơn vị có thể tích 250ml máu). Thông qua chương trình đậm ý nghĩa nhân văn này, tất cả CB.CNV May Sài Gòn 3 đều mong muốn có thể góp một chút sức nhỏ của mình trong việc khắc phục tình trạng thiếu máu, phấn đấu đủ lượng máu phục vụ cấp cứu và điều trị giúp bệnh nhân vượt qua cơn nguy hiểm, đồng thời nâng cao ý thức của mọi người về việc hiến máu tình nguyện.

Tin tức khác?

ĐÓN LỘC, PHÁT TÀI

ĐÓN LỘC, PHÁT TÀI

Ngày đầu làm việc lại tại Sài Gòn 3, mọi người dù giấu kín gương mặt rạng rỡ sau...

MAY SÀI GÒN 3: TÌNH TRONG BÃO LŨ

MAY SÀI GÒN 3: TÌNH TRONG BÃO LŨ

Trong hai tháng 10 và 11/2020, miền Trung liên tiếp hứng chịu đợt lũ chồng lũ,...

LỄ TRAO HỌC BỔNG SÀI GÒN 3 NĂM 2020: NIỀM VUI CHẮP CÁNH

LỄ TRAO HỌC BỔNG SÀI GÒN 3 NĂM 2020: NIỀM VUI CHẮP CÁNH

Hôm nay có gì tại May Sài Gòn 3 mà đông vui thế nhỉ?. “Là ngày con được công ty...

NGÔI NHÀ MANG CẢ TẤM LÒNG

NGÔI NHÀ MANG CẢ TẤM LÒNG

Nhắc đến Đồng Tháp, người ta nhớ đến những bông sen thơm ngát trải dài. Còn đối...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây