Công đoàn cơ sở công ty cổ phần may Sài Gòn 3 được khen tặng

07/03/2019 | Tin tức SG3Group
Vào ngày 05/01/2019, Công Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 được Liên Đoàn Lao Động Quận Thủ Đức trao tặng Giấy khen vì thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2018.
Công đoàn cơ sở công ty cổ phần may Sài Gòn 3 được khen tặng

Đây là sự ghi nhận kịp thời và khích lệ của Công Đoàn cấp trên đối với một năm hoạt động đầy sôi nổi và hiệu quả của Công Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3. Công đoàn cơ sở đã thực hiện đúng sứ mệnh của mình là chiếc cầu nối giữa người lao động và Ban Điều hành Công ty trong việc đi sâu sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động và góp phần cùng Ban Điều hành triển khai những chăm lo thiết thực.

Công đoàn cơ sở luôn bên cạnh người lao động trong những dịp vui: chúc mừng và tặng quà sinh nhật cho người lao động hàng tháng, tặng quà Tết,  8/3, 20/10…đồng thời, cũng luôn kịp thời có mặt trong những khó khăn, ngặt nghèo: ốm đau, tang chế, khó khăn trong cuộc sống. Ban Chấp hành Công Đoàn Cơ sở hiện cũng đang là hệ thống vận hành Quỹ Người Sài Gòn 3 với những hoạt động ý nghĩa mà có lẽ chỉ tại Sài Gòn 3 mới có: hỗ trợ chữa bệnh hiểm nghèo, xây nhà tình thương, hỗ trợ khó khăn trong cuộc sống, cho mượn trả chậm không lãi suất…

Với sứ mệnh xây dựng Sài Gòn 3 là “Ngôi nhà thứ hai của người lao động” của công ty, Công Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 sẽ ngày càng phát huy hơn nữa vai trò của mình như một người bạn đồng hành cùng với Ban Điều hành, người lao động để cùng xây dựng công ty theo tầm nhìn chiến lược “Phát triển bền vững”.

  Reader Comments

Older articles

Công ty cổ phần may Sài Gòn 3 nhận danh hiệu

Công ty cổ phần may Sài Gòn 3 nhận danh hiệu

Ngày 13/10/2018, Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 vinh dự được Ủy Ban Nhân Dân và...

Quỹ "Người Sài Gòn 3"

Quỹ "Người Sài Gòn 3"

Quỹ “Người Sài Gòn 3” của Công ty cổ phần May Sài Gòn 3 (quận Thủ Đức, TP HCM)...

Lo cái khó của công nhân

Lo cái khó của công nhân

Việc làm ý nghĩa của quỹ xuất phát từ lời dạy của Bác: Chung tay chăm lo đời...

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second