About Us

SÀI GÒN 3 GROUP - Gắn kết sức mạnh nội tại

Đứng trước những vận hội, thách thức của xu thế toàn cầu hóa và bắt kịp với nền công nghiệp 4.0, Sài Gòn 3 Group ra đời với tâm thế hướng đến sự phát triển bền vững và mong muốn gắn kết sức mạnh nội tại để đáp ứng kịp thời, linh hoạt với những thay đổi trong nền kinh tế Việt Nam lẫn thế giới.

Sài Gòn 3 Group là tập đoàn đa ngành nghề, tập trung chính vào 3 lĩnh vực: sản xuất, tài chính,  bất động sản với các công ty thành viên tiêu biểu cho 3 lĩnh vực trên đã có những thành công nhất định trong quá trình phát triển, có thể kể đến:

1. Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3

2. Công ty Cổ phần Sài Gòn 3 Jean

3. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ tư vấn Đầu tư Sài Gòn 3

4. Công ty Cổ phần Thương mại Bất động sản Sài Gòn 3

Ngoài ra, Sài Gòn 3 Group còn một số các công ty thành viên khác đang hoạt động hiệu quả trong 3 lĩnh vực.

Với giá trị cốt lõi xây dựng bộ máy lãnh đạo tinh nhuệ, nhạy bén; tập thể đoàn kết, sáng tạo và hiệu quả, Sài Gòn 3 Group ngày càng vững tiến trên con đường mang đến sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng, đối tác trên các lĩnh vực Sài Gòn 3 Group tham gia.

gioi thieu chung
 

History

lich su hinh thanh
 • 1986

  Thành lập Xí nghiệp May Sài Gòn 3 gồm Xưởng 1 & Xưởng 2 (6 chuyền/xưởng) tại trụ sở chính, 86 NTMK, Q.3, TP.HCM và xưởng may Thủ Đức (3 chuyền) ở Thủ Đức. Tổng số nhân viên khoảng 850 người. Sản phẩm chủ yếu là sơ mi, váy, đầm… gia công cho Liên Xô .

 • 1990

  Chuyển thể Xí nghiệp May Sài Gòn 3 thành Công Ty May Sài Gòn 3. Công ty bắt đầu chuyển dịch cơ cấu khách hàng từ Liên Xô sang Tây Âu,  từ sản phẩm gia công là áo sơ mi, váy, đầm… sang áo jacket cao cấp. Những khách hàng đầu tiên là Steilman, Berleb, Golass…

 • 1992

  Hợp tác với Tập đoàn Nissho – Iwai (Nhật). Sản xuất các sản phẩm bảo hộ lao động, quần khaki…  Lúc này May Sài Gòn 3 được biết như một trong những đơn vị may đầu tiên  trong nước xuất khẩu sang Nhật, một thị trường khó tính bậc nhất trong ngành. Thành lập Xí nghiệp 3 – Yoshiko     Chuyên thực hiện các đơn hàng khaki, bảo hộ lao động xuất khẩu. Đổi tên Xí nghiệp may Thủ Đức thành Xí nghiệp 4.

 • 1993

  Đổi tên Xí nghiệp 4 thành Xí nghiệp 4 – Akiko. Chuyên may các mặt hàng thể thao cho Nike, Colombia Sportwears, CK, TimberLand … Thành lập mới Xí nghiệp 5 – Minako. Với 6 chuyền may, khoảng 450 lao động, chuyên sản xuất hàng quần Khaki cho các khách hàng như Minoya, Unicorn...

 • 1994

  Thành lập Xí nghiệp 6 – Makoto. Công ty đầu tư tại đây chuyền may quần jeans hiện đại nhất lúc bấy giờ.  Thực hiện các đơn hàng với các nhãn hàng jean nổi tiếng của Mỹ như Wrangler, Levi’s… xuất vào thị trường Nhật.

 • 1995 - 2015

  Tổ chức thành công Hội thi “Bàn Tay Vàng” ngành may thành phố lần thứ nhất. Đạt nhiều chứng chỉ và chứng nhận. Sát nhập Xí nghiệp Thuận Phước vào Xí nghiệp Minako

 • 2017

  Xây dựng lại bộ nhận dạng thương hiệu Sài Gòn 3, xây dựng lại trụ sở chính và Xí nghiệp Hiệp Bình Phước, xây dựng mới Xí nghiệp Minako Đồng An, nhận Chứng nhận sản phẩm dịch vụ tiêu biểu.

 

Giá trị doanh nghiệp

icon giatri 1

VISION

Sustainable development

icon giatri 2

MISSION

Eco-friendly products and technology.
Employees' second home.

icon giatri 3

CORE VALUES

Supportive, creative and efficient teamwork. Visionary and dynamic leadership. Consistent professionalism in quality.

Con người SG3Group

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second