HỌC BỔNG SÀI GÒN 3: TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG

18/08/2022 | Tin tức SG3Group
Mọi người đã cùng nhau tề tựu tại khuôn viên công ty Sài Gòn 3 trong chương trình quen thuộc tràn đầy yêu thương và ý nghĩa: chương trình trao học bổng Sài Gòn 3 và hỗ trợ khó khăn cho người lao động.

Mới bảy giờ bốn mươi lăm phút sáng thôi mà khu vực gần trung tâm đào tạo công ty May Sài Gòn 3 đã rộn lên tiếng cười đùa của các bạn nhỏ và tiếng các bậc phụ huynh đang trò chuyện rôm rả. Sau thời gian dài giãn cách vì dịch Covid theo yêu cầu của thành phố, vào sáng ngày 7 tháng 8 năm 2022, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, mọi người đã cùng nhau tề tựu tại khuôn viên công ty Sài Gòn 3 trong chương trình quen thuộc tràn đầy yêu thương và ý nghĩa: chương trình trao học bổng Sài Gòn 3 và hỗ trợ khó khăn cho người lao động. Đây là hoạt động mang đậm nét truyền thống của Sài Gòn 3 được hình thành từ sự kết hợp giữa tấm lòng, sự đóng góp của Lãnh đạo, CB-CNV Công ty và tài trợ của Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3, cụ thể như sau:

+ Công ty tài trợ: 149,700,000 đồng
+ Vận động nuôi heo đất (Sài Gòn 3 Jean + Sài Gòn 3 May): 62,756,000 đồng
+ Ông Nguyễn Khánh Linh (Thành viên HĐQT công ty) ủng hộ: 300,000,000 đồng
+ Ông Nguyễn Quốc Việt (Tổng Giám Đốc công ty May Sài Gòn 3 kiêm Thành viên HĐQT công ty) ủng hộ: 156,078,000 đồng


Đây là hoạt động định kỳ hàng năm thể hiện truyền thống tương thân tương ái của Gia đình Sài Gòn 3 trong việc đồng hành, hỗ trợ kịp thời các hoàn cảnh công nhân viên gặp khó khăn và tiếp sức đến trường cho con em CB.CNV có tinh thần vượt khó trong học tập.
 


Những phần thưởng trao học bổng

 

Phần hội trong buổi lễ trao học bổng mở đầu bằng những khuôn mặt không giấu nổi vẻ tò mò và háo hức của các bé khi được tham gia vào các trò chơi hấp dẫn do các cô chú Sài Gòn 3 tổ chức. Một số bé ban đầu còn ngại ngùng, nhưng chỉ vài giây sau đã thỏa sức hòa mình cùng các bạn vào các trò chơi thú vị nhưng không kém phần khéo léo như ném vòng, ném bóng vào ly, ném lon, đập bóng và phóng phi tiêu, chú ảo thuật với các màn diễn ly kỳ khiến không chỉ các bé mà cả…bậc phụ huynh cũng phải tròn xoe mắt nhìn.
 


Các bé tự hào ôm những phần quà mình thắng được trong trò chơi

 


Chăm chú xem chú ảo thuật biểu diễn

 

Sau khi vui chơi thỏa thích và tận hưởng những phần quà thắng cuộc, các bé cùng nhau tập trung tại Trung tâm Đào tạo Công ty May Sài Gòn 3 để tiến hành phần chính của chương trình: buổi Lễ trao học bổng năm học 2021 – 2022!
 

 

Buổi lễ đã diễn ra trọn vẹn ý nghĩa và thấm đẫm tình người, tình đồng nghiệp trong gia đình Sài Gòn 3, 109 suất học bổng Sài Gòn 3 đã được trao tặng đến con của anh chị em làm việc tại Sài Gòn 3 May và Sài Gòn 3 Jean có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn phấn đấu đạt thành tích học tập đạt từ loại khá trở lên với tổng trị giá lên đến 153,500,000 đồng (Một trăm năm mươi ba triệu năm trăm ngàn đồng). Các suất học bổng được phân bổ theo cấp học và giá trị tăng dần theo thành tích học tập, cụ thể như sau:

+ Tiểu học: 50 suất. Giá trị học bổng: từ 700.000 ~ 1.100.000 đồng/suất.

+ Trung học cơ sở: 30 suất. Giá trị học bổng từ 1.000.000 đồng đến 1.700.000 đồng/suất.

+ Trung học phổ thông: 23 suất. Giá trị học bổng từ 1.200.000 đồng đến 2.200.000 đồng/suất.

+ Trung cấp nghề, Cao đẳng: 2 suất. Giá trị học bổng từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng/suất.

+ Đại học: 4 suất. Giá trị học bổng từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/suất.

 

 

 

Sau chương trình trao học bổng, với sự đóng góp cá nhân của Lãnh đạo Công ty là Anh Nguyễn Khánh Linh và Anh Nguyễn Quốc Việt, Ban Tổ chức trao tặng 131 phần quà hỗ trợ trị giá 502.000.000 đồng (Năm trăm lẻ hai triệu đồng) đến tận tay những CB.CNV có hoàn cảnh khó khăn, thắt ngặt tại công ty, cụ thể:

+ 98 suất dành cho CBCNV hoàn cảnh khó khăn có con em nhận học bổng: 3 triệu đồng/suất.

+ 14 suất dành cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn: 4 triệu đồng/suất.

+ 19 suất dành cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt (có vợ/chồng/con bị bệnh nan y, điều trị dài ngày, tai nạn): 8 triệu đồng/suất.
 

16.jpg

 

Ngoài việc nhận học bổng, các cháu còn được cô chú Sài Gòn 3 hướng dẫn ghé thăm các "gian hàng đặc biệt" của công ty để bốc thăm nhận quà, bánh và nước.
 

 

        

 

Kết thúc ngày trao học bổng đầy cảm xúc, điều đọng lại và cũng là món quà vô giá đối với Ban tổ chức nói riêng và công ty Sài Gòn 3 nói chung chính là niềm vui, niềm hạnh phúc lấp lánh trên gương mặt của các cháu và CB.CNV tham gia buổi lễ.
 

 

Mọi người ra về với niềm tin và hi vọng, từ hoạt động đồng hành - chia sẻ này, sẽ có thêm nhiều cánh chim bay vút lên, vượt qua những khó khăn, trở ngại để giang rộng đôi cánh trên bầu trời bao la. Mỗi nỗ lực, vượt khó ấy mang đậm dấu ấn và sự đồng hành, nâng đỡ của tập thể thành viên trong ngôi nhà chung “Sài Gòn 3”.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây