HỌC BỔNG SÀI GÒN 3: SỰ NGỢI KHEN VÀ KỲ VỌNG

13/11/2021 | Tin tức SG3Group
Trao học bổng trở thành hoạt động truyền thống hàng năm của Sài Gòn 3 Group trên tinh thần chia sẻ, nâng đỡ, góp phần chắp cánh cho thế hệ tương lai của Sài Gòn 3 Group bay cao và xa hơn.

Sau thời gian giãn cách phòng dịch theo yêu cầu của Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn 3 Group khởi động lại hoạt động sản xuất của chuỗi xí nghiệp may mặc, wash nhằm đáp ứng tiến độ đơn hàng. Song song đó, Sài Gòn 3 Group cũng chọn thực hiện chương trình trao học bổng “Sài Gòn 3” như một sự kiện khởi động lại các chuỗi hoạt động chăm lo đến người lao động vốn được xem là một phần không thể thiếu trong quá trình hoạt động của Sài Gòn 3 Group.

Trong hai ngày 4/11 và 11/11, Sài Gòn 3 Group đã tiến hành trao 182 suất học bổng Sài Gòn 3 đến những con của anh chị em làm việc tại Sài Gòn 3 May và Sài Gòn 3 Jean có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn phấn đấu đạt thành tích học tập tốt. Các suất học bổng được phân bổ theo cấp học và giá trị tăng dần theo thành tích học tập, cụ thể như sau:

     + Tiểu học: 96 suất. Giá trị học bổng: từ 700.000 đồng đến 1.200.000 đồng.
     + Trung học cơ sở, Trung học phổ thông: 78 suất. Giá trị học bổng từ 1.000.000 đồng đến 2.200.000 đồng.
     + Trung cấp nghề, Cao đẳng: 1 suất. Giá trị học bổng từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng.
     + Đại học: 7 suất. Giá trị học bổng từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng.

Tổng giá trị học bổng được trao lên đến 233,600,000 đồng (Hai trăm ba mươi ba triệu sáu trăm ngàn đồng)

Do tình hình dịch, Công ty không thể tổ chức trao học bổng trực tiếp cho các cháu mà đã gởi học bổng bằng tiền mặt cùng quà và thư khen ngợi thông qua cha mẹ của các cháu đang làm việc tại các công ty. Buổi trao học bổng cũng đơn giản hơn các năm trước, chia thành nhiều đợt trao để tránh tập trung cùng lúc nhiều người, tuân thủ 5K theo yêu cầu phòng dịch nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng và truyền tải được tình cảm, sự chia sẻ và kỳ vọng của Lãnh đạo Sài Gòn 3 Group dành cho các cháu.
 
Picture1

Trao học bổng Sài Gòn 3 tại Công ty CP May Sài Gòn 3 – Xí nghiệp Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
 
 
Picture2

 tại XN Minako Đồng An, Bình Dương
 
 
Picture3

Trao học bổng tại Công ty TNHH Sài Gòn 3 Jean (Nhơn Trạch, Đồng Nai)

 
Trao học bổng trở thành hoạt động truyền thống hàng năm của Sài Gòn 3 Group trên tinh thần chia sẻ, nâng đỡ, góp phần chắp cánh cho thế hệ tương lai của Sài Gòn 3 Group bay cao và xa hơn. 

Ngoài việc trao học bổng, trong thời gian qua, dù hoạt động sản xuất bị ảnh hưởng, một số xí nghiệp nghỉ giãn cách theo chính sách phòng dịch của Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn 3 Group vẫn duy trì đồng hành cùng người lao động vượt qua khó khăn dịch bệnh bằng các hoạt động thiết thực như: hỗ trợ cho người lao động bị nhiễm Covid, vận động đóng góp từ cá nhân Lãnh đạo, Công ty thành viên để trao tặng các suất hỗ trợ đến 2.153 trường hợp người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ lương thực, rau củ cho người lao động bị cách ly…tổng số tiền hỗ trợ lên đến hàng tỷ đồng. Những chương trình thiết thực, chia sẻ này khẳng định Sài Gòn 3 Group vẫn kiên định với sứ mệnh trở thành “Ngôi nhà thứ hai của người lao động” và luôn đồng hành cùng người lao động trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây